Công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh – Hòa Phát Eco

Với hứa hẹn phát triển nền công nghiệp mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Bộ, Tây Ninh đang có những động thái bứt phá trong công nghiệp. Cùng với đó là sự đô thị hóa và các vấn đề liên quan đến môi trường. Trong đó có vấn đề nan giải là xử lý nước thải. Hòa Phát Eco – Công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh là nơi bạn có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm này. Là một công ty lâu năm chuyên xử lý các vấn đề về môi trường, chúng tôi luôn sẵn sàng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Vì sao cần có công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh?

Các nhà máy sản xuất rất đau đầu về việc làm sao để xây dựng một hệ thống xử lý nước thải đúng quy chuẩn và đảm bảo an toàn môi trường. Nước thải trong quá trình sản xuất chưa qua xử lý khi thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Tiêu biểu có thể kể đến là ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Hàm lượng các chất thải độc hại đe dọa sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nước thải cũng làm thay đổi môi trường sống của nhiều sinh vật trong nước và đất. Đi theo đó là các hệ lụy từ ô nhiễm môi trường. Vì thể Hòa Phát Eco chúng tôi tiên phong trong những công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh
Bể lắng trong hệ thống công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh

Lý do bạn nên chọn Hòa Phát Eco

Hòa Phát Eco là công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi có thể tối ưu hóa mặt bằng và diện tích thi công nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động. Bên cạnh đó, về phần mỹ quan của công trình cũng được chú ý và làm một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra nếu lựa chọn chúng tôi bạn không cần lo về chi phí vì ở chúng tôi bạn sẽ có một khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải hợp lý nhất. Bạn cũng được đảm bảo trong quá trình vận hành. Thiết kế của chúng tôi dễ dàng và linh hoạt nếu có nhu cầu mở rộng hay cải tiến.

Bạn sẽ không cần lo về thời gian thi công dài ngày. Chúng tôi sắp xếp để đảm bảo lắp đặt nhanh chóng nhất để giảm tối thiểu ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và phù hợp với gia đình và đơn vị ủa bạn. Trong nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi đã mang lại giải pháp tái tạo nguồn nước sử dụng, giữ môi trường trong sạch cho nhiều công ty, xí nghiệp. Công ty đáp ứng đầy đủ các quy định về bảo vệ môi trường. Để đáp ứng tiêu chuẩn cao, chúng tôi trang bị các hệ thống máy móc cùng các kỹ thuật hiện đại. Mỗi dịch vụ công ty cung cấp đều đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của cục bảo vệ môi trường. Từ đó góp phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng môi trường sống.

Phương pháp của công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh

Công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh luôn cập nhật các công nghệ xử lý hiện đại và phù hợp với khách hàng. Với mỗi nhu cầu của khách hàng chúng tôi có những quy trình riêng áp dụng để phù hợp. Trong xử lý nước thải có 3 phương pháp: xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học, phương pháp cơ học và phương pháp hóa học.

Phương pháp xử lý cơ học: trong giai đoạn đầu của quá trình xử lý nước thải nhằm loại bỏ các hợp chất không tan.

công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh
Bể xử lý các chất thải không tan giai đoạn đầu

Phương pháp sinh học: dựa trên khả năng sống và hoạt động của vi sinh vật để phân hủy và oxy hóa các chấy thải hữu cơ. Từ đó hòa tan các chất hữu cơ tồn tại trong nước thải.

Phương pháp hóa học: dựa vào đặc tính oxy hóa của các hóa chất. Các chất độc hại được phân huy hoặc kết tủa để dễ dàng loại bỏ. Nước thải sau quá trình xử lý sẽ ở dưới dạng cặn hoặc chất hòa tan không còn có độc hay gây hại cho môi trường. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, khép kín ty nhiên lại tốn kém khá nhiều chi phí. Phương pháp xử lý hóa học phù hợp cho các hệ thống xử lý có quy mô lớn.

Công ty xử lý nước thải tại Tây Ninh – Hòa Phát Eco luôn mong muốn có cơ hội phát triển và thực hiện được nhiêu dự án bảo vệ môi trường sống. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ chúng tôi, với sự tận tâm của mình, chúng tôi mong rằng có thể giải quyết các vấn đề của bạn.

Bài viết liên quan