Tạo dựng và duy trì sự cân bằng, hòa hợp giữa môi trường sinh thái với sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung là nền tảng thiết yếu để đảm bảo sự tồn tại lâu dài và phát triển bền vững.

Được thành lập dựa trên những tiền đề đó, HÒA PHÁT ECO đã xây dựng đội ngũ nhân sự với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, áp dụng những công nghệ xử lý tối ưu nhất để cung cấp các giải pháp kỹ thuật toàn diện trong lĩnh vực môi trường bao gồm xử lý nước thải, nước cấp, xử lý khí thải, tái sử dụng nước thải và các giải pháp trong công nghiệp như giải pháp chất lỏng, giải pháp sấy và lọc, đầu đốt biogas open/enclosed flare.

Là một tổng thầu EPC về lĩnh vực môi trường, HÒA PHÁT ECO cung cấp giải pháp và dịch vụ trọn gói từ Lập dự án – Tư vấn thiết kế công nghệ – Hồ sơ pháp lý – Thi công xây dựng – Cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ và điện tự động – Vận hành đào tạo và chuyển giao công nghệ, cho đến Bảo trì bảo dưỡng.

Với sự đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trên toàn bộ vòng đời của dự án, chúng tôi cam kết đáp ứng chất lượng công trình tốt hơn sự mong đợi, đảm bảo tiến độ dự án, mang lại hiệu quả đầu tư và sự an tâm cho khách hàng đã tin tưởng đặt trọng trách ở HÒA PHÁT ECO.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Chất lượng: Tốt nhất trước khi lớn nhất. Chúng tôi luôn nghĩ và thực hiện việc tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài cho mỗi dự án, công trình
  • Uy tín: Kinh doanh với sự tử tế. Bằng sự trân quý sự tin tưởng giao trọng trách và tài chính từ khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng hiệu quả và mang lại sự đáp ứng vượt mong đợi
  • Công nghệ: HÒA PHÁT ECO luôn nghiên cứu, cải tiến và áp dụng các công nghệ mới và tối ưu nhất vào các dự án. Điều này cũng được hàm chứa trong slogan Your green. Our creativity : Sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của chúng tôi để mang lại màu xanh cho bạn và cho chúng ta
  • Con người: HÒA PHÁT ECO luôn khẳng định nguồn nhân lực là nền tảng trọng yếu và cốt lõi quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Tập thể nhân sự tại HÒA PHÁT ECO là kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng đồng lòng chung tay cống hiến cho sự phát triển thịnh vượng của công ty.