HÒA PHÁT ECO luôn mong muốn khẳng định rằng công ty sẽ là nơi làm việc chuyên nghiệp và lâu dài, mang lại nguồn thu nhập tốt nhất cho người lao động. Vì vậy, chúng luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc mở, thân thiện như ngôi nhà thứ 2 để mọi thành viên đều có cơ hội tự khẳng định, phát triển tài năng và sức sáng tạo của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của HÒA PHÁT ECO.

 

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tại HÒA PHÁT ECO, chính sách lương thưởng được xây dựng trên cơ sở công việc được giao đi cùng với hiệu quả công việc thực hiện, đảm bảo tính công bằng, phù hợp với mức độ cống hiến của người lao động và mức cạnh tranh trên thị trường chung.
Định kỳ 2 lần trong năm, Công ty sẽ xem xét kết quả công việc của cán bộ nhân viên để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
Ngoài tiền lương, Công ty cũng có những chính sách mức thưởng phù hợp, nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho toàn thể nhân viên.

 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Tại HÒA PHÁT ECO, con người là luôn tài sản quý giá nhất. Khi từng cá nhân của HÒA PHÁT ECO phát triển, chắc chắn HÒA PHÁT ECO cũng sẽ phát triển. Chính vì thế, Chúng tôi tin rằng đầu tư cho hoạt động đào tạo nhân viên chính là hoạt động “sinh lời” nhiều nhất. Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn được công ty chú trọng cả về lượng và chất, đảm bảo sự phát triển bền vững và có định hướng rõ ràng, lâu dài trong tương lai.

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Khi làm việc tại HÒA PHÁT ECO, bạn sẽ được đồng hành và hoà mình vào các hoạt động xã hội cùng với công ty như thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài thành phố, chương trình thăm hỏi gia đình chính sách, các cụ già neo đơn, cứu trợ đồng bào gặp bão lũ, …

Các hoạt động thiện nguyện là một trong những chính sách để HÒA PHÁT ECO thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, giúp những người khó khăn, bất hạnh có cơ hội vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần phát triển một đất nước văn minh và giàu đẹp.

BỘ QUY TẮC CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC VÀ ỨNG XỬ NGHỀ NGHIỆP

Hòa Phát Eco được thành lập cách đây chưa lâu, tuy nhiên ngay từ những ngày đầu, Ban Lãnh Đạo của Hòa Phát Eco đã luôn tin tưởng rằng sự liêm chính, và cách chúng ta đối xử với nhân viên, cổ đông, khách hàng, đối thủ cạnh tranh và cộng đồng sẽ luôn là một trong những tài sản quý giá nhất và là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển và thành công của công ty. Những giá trị của chúng tôi, cùng với các quy tắc, hướng dẫn tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh và đóng vai trò như bản đồ dẫn dắt cho chúng tôi trong thị trường kinh doanh năng động mà chúng tôi đang tham gia. Bộ Quy Tắc Chuẩn Mực Đạo Đức và Ứng Xử Nghề Nghiệp (gọi tắt là “Bộ Quy Tắc”) của chúng tôi sẽ củng cố các giá trị và quy tắc này, đồng thời giúp xây dựng các hành vi mà chúng tôi mong đợi ở toàn thể nhân viên của Hòa Phát Eco. Các cán bộ, nhân viên và ban lãnh đạo sẽ đảm bảo tuân thủ ở mức cao nhất xuyên suốt trong tất cả quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Bộ Quy tắc của chúng tôi sẽ được áp dụng với tất cả các thành viên trong công ty và thống nhất chúng tôi thành một nhóm. Với sự thống nhất về mục đích và hành động nhất quán theo Bộ Quy tắc thì chúng tôi sẽ đảm bảo duy trì danh tiếng, uy tín của thương hiệu Hòa Phát Eco và giúp công ty chúng tôi tiếp tục tăng trưởng và thành công.

Vui lòng xem chi tiết “Bộ Quy Tắc Chuẩn Mực Đạo Đức và Ứng Xử Nghề Nghiệp – Code of Conduct” dành cho cán bộ, công nhân viên Hòa Phát Eco tại đường link: Bộ Quy Tắc – Code of Conduct – Hòa Phát Eco

Toàn thể cán bộ, nhân viên Hòa Phát Eco hãy dành thời gian để đọc kỹ Bộ Quy tắc này và hiểu các quy định, hướng dẫn được nêu ra. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Bộ Quy tắc này hoặc cần giúp đỡ để hiểu việc áp dụng các quy tắc trong công việc, hãy xin tư vấn và ý kiến từ Ban Lãnh Đạo và hãy yên tâm rằng công ty luôn lắng nghe tất cả những câu hỏi, thắc mắc, phản ánh vấn đề một cách thiện chí.

Cám ơn tất cả các bạn đã luôn nỗ lực hết mình và duy trì bổn phận liêm chính tại Hòa Phát Eco và vì sự đóng góp tận tâm của các bạn đối với sự phát triển bền vững của Hòa Phát Eco.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HÒA PHÁT ECO

Hoa Phat Eco So Do Bo May To Chuc