XỬ LÝ NƯỚC THẢI – MỘT NHU CẦU THIẾT YẾU CỦA CÁC NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

Quá trình phát triển ngày càng gia tăng của các ngành công nghiệp với nhiều nhà máy được mở ra đặt ra thách thức lớn về bảo vệ môi trường bền vững. Lượng nước thải phát sinh từ quá trình sản xuất của các doanh nghiệp cần phải xử lý đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi thải ra môi trường.

Vì vậy, việc thiết kế công nghệ xử lý phù hợp với đặc tính của nước thải và vận hành hiệu quả là một nhu cầu cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy, đảm bảo quá trình sản xuất phát triển hòa hợp và cân bằng với môi trường sinh thái.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC

Công ty Hòa Phát Eco cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế, lựa chọn công nghệ, phương án kỹ thuật cho các dự án xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý bùn thải và tái sử dụng nước thải.

Chúng tôi đã thiết kế, thi công nhiều dự án xử lý nước thải vận hành hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ ngành dệt nhuộm, dệt may tới công nghiệp sản xuất thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, các nhà máy xi mạ, sắt thép, công nghiệp hóa chất – mỹ phẩm, ngành cao su, bao bì, …

thiet-ke-he-thong-xu-ly-nuoc-thai

 

Các dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn công nghệ phù hợp với từng ngành công nghiệp và công suất xử lý

– Báo cáo nghiên cứu tính khả thi đầu tư và hiệu quả kinh tế của dự án

– Báo cáo dự toán về chi phí vận hành, phương án tối ưu và phục hồi năng lượng

– Thuyết minh công nghệ xử lý, sơ đồ quy trình công nghệ

– Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ xây dựng

– Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D toàn cảnh, bản vẽ đường ống công nghệ

thiet-ke-ban-ve-xu-ly-nuoc-3d

 

Đội ngũ kỹ sư công nghệ của Hòa Phát Eco với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường, luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ xử lý mới để tối ưu thiết kế cơ sở cho mục đích vận hành hiệu quả nhất. Chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn công nghệ xử lý phù hợp với nhu cầu, tùy chỉnh thiết kế, nghiên cứu kỹ lưỡng vòng đời của thiết bị để mang lại một công trình bền bỉ, vận hành ổn định, đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của Khách hàng.

Video mô phỏng 3D Tổng quan Sơ đồ thiết kế Hệ thống xử lý nước thải:

 

Tại Hòa Phát Eco, các giải pháp và công nghệ của chúng tôi được xây dựng và phát triển dựa trên việc nền tảng nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố:

S Chi phí đầu tư tối ưu

S Chi phí vận hành

S Khả năng mở rộng nâng cấp

S Giải pháp vận hành tự động và giám sát thông minh

S Hạn chế sử dụng hóa chất, thân thiện với môi trường

S Vận hành an toàn và tiết kiệm năng lượng

S Ưu tiên tái chế và phục hồi năng lượng

 

tu-van-xu-ly-nuoc-cap

 

Hòa Phát Eco đồng hành xuyên suốt với Quý khách hàng trên toàn bộ vòng đời của dự án, tuân thủ các điều kiện về an toàn, các tiêu chuẩn về thi công và yêu cầu chất lượng khắt khe nhất. Từ đó mang lại một công trình được đầu tư hiệu quả và vận hành tối ưu nhất, giảm thiểu chi phí vận hành, tối thiểu các yêu cầu về bảo trì và thay thế.