Là một chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, Hòa Phát Eco đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trên toàn bộ vòng đời dự án, từ tư vấn thiết kế tới dịch vụ vận hành và bảo dưỡng.

Sau giai đoạn tư vấn thiết kế công nghệ, trình duyệt các hồ sơ kỹ thuật và bản vẽ liên quan với chủ đầu tư, nhà thầu sẽ tiến hành giai đoạn thi công xây dựng hệ thống. Tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư là xây mới hay cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý hiện hữu mà quá trình thi công xây dựng sẽ có khối lượng công việc khác nhau.

Với năng lực nội tại và đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, Hòa Phát Eco là tổng thầu EPC chuyên thi công xây dựng các dự án về môi trường và công nghiệp như:

  • Thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nhà máy nước sạch
  • Thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nhà máy xử lý nước thải tập trung
  • Thi công xây dựng hồ xử lý sự cố, cụm bồn bể xử lý
  • Thi công xây dựng hệ thống xử lý khí thải, xử lý mùi
  • Thi công xây dựng các hệ thống xử lý bùn thải: ép bùn, sấy bùn, đốt bùn
  • Thi công xây dựng hệ thống nâng cấp khí biogas trong xử lý nước thải

Ở từng dự án, cho dù là giá trị nhỏ đến các dự án lớn, mục tiêu của chúng tôi luôn là hoàn thành dự án ở chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và sử dụng ngân sách tối ưu, cam kết công trình hoạt động hiệu quả và ổn định.

Đồng thời, trong suốt quá trình thi công xây dựng và triển khai dự án, ngoài việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn của chủ đầu tư dành cho nhà thầu, Hòa Phát Eco áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống Quản lý An toàn – Sức khỏe – Môi trường cho các hạng mục công việc và toàn bộ công nhân viên trên công trường.

Đội ngũ chuyên viên, an toàn viên (thuộc phòng HSE) của Hòa Phát Eco đã xây dựng các quy trình quản lý an toàn, nhận định rủi ro cho đội ngũ kỹ sư, giám sát trực tiếp thi công và tất cả công nhân, người lao động tại công trường, nhằm truyền đạt và trang bị cho người lao động hiểu, nắm rõ và thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động để hạn chế mọi rủi ro, tạo nên một môi trường làm việc an toàn xuyên suốt từ giai đoạn đầu triển khai cho đến khi kết thúc dự án.

LÝ DO CHỌN HÒA PHÁT ECO LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ CÁC DỰ ÁN VỀ MÔI TRƯỜNG, CÔNG NGHIỆP

S Tư vấn lựa chọn công nghệ xử lý phù hợp và hiện đại nhất

S Các giải pháp và công nghệ xanh sạch, thân thiện với môi trường

S Hạn chế việc sử dụng hóa chất xử lý

S Chi phí đầu tư và ngân sách tối ưu

S Cân đối giảm thiểu chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng

S Hệ thống điều khiển tự động, sử dụng ít nhân công vận hành

S Hệ thống được thiết kế và xây dựng linh động, dễ dàng nâng cấp thêm công suất hay di dời khi cần thiết.

S Giải pháp thiết kế, thi công xây dựng trọn gói (EPC, turn-key chìa khóa trao tay)

S Hệ thống quản lý hiện đại và áp dụng xuyên suốt toàn bộ dự án theo chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 bao gồm quản lý chất lượng, quản lý tiến độ, quản lý rủi ro, quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường.