TỐT NHẤT TRƯỚC KHI LỚN NHẤT

HÒA PHÁT ECO luôn coi việc triển khai, hoàn thành dự án đạt chất lượng tốt, an toàn, đảm bảo đúng tiến độ và phù hợp với ngân sách của Chủ đầu tư chính là sứ mệnh và cam kết hàng đầu.
Đó cũng chính là thước đo giá trị trong kinh doanh, quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của HÒA PHÁT ECO.

 

LẬP KẾ HOẠCH XUYÊN SUỐT DỰ ÁN VÀ LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU

Để thực hiện công việc hiệu quả và tối ưu, chúng tôi đưa vào áp dụng công cụ Hệ thống quản lý chất lượng – Môi trường – An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp xuyên suốt cho từng dự án. Điểm trọng tâm trong hệ thống quản lý của HÒA PHÁT ECO là Quản lý dự án với việc lên kế hoạch chi tiết cho từng công việc, từng hạng mục dự án, làm đúng ngay từ đầu, chủ động phối hợp và kiểm tra cập nhật liên tục theo tình hình và tiến độ của dự án.

Hoa Phat Eco Htqlcl 3

CẢI TIẾN, SÁNG TẠO LIÊN TỤC

Chúng tôi luôn ghi nhận và biết ơn những nhận xét, phản hồi từ Quý khách hàng từ khi bắt đầu và trong quá trình triển khai dự án cũng như sau khi hoàn thành, bàn giao dự án. Đó chính là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu góp phần giúp HÒA PHÁT ECO ngày càng đổi mới, hoàn thiện Hệ thống Quản lý.
Đồng thời, chúng tôi thường xuyên thực hiện việc rà soát hệ thống quản lý, đánh giá rủi ro, đánh giá nội bộ và ghi nhận ý kiến, cơ hội từ tất cả Phòng ban nhằm cải tiến, hoàn thiện hệ thống quản lý, hạn chế tối đa những sai sót và lãng phí, công trình sau luôn tốt hơn công trình trước, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hoa Phat Eco Htqlcl 4
GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Hòa Phát Eco tự hào là nhà thầu môi trường tiên phong triển khai và áp dụng các hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới vào quá trình hoạt động kinh doanh. Từ năm 2021, Hòa Phát Eco đã được Viện Tiêu chuẩn Anh (BSi) trao chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về lĩnh vực thi công xây dựng và Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2015.

Để vận hành các hệ thống quản lý tiêu chuẩn trên, Hòa Phát Eco đã tập trung đầu tư nhân lực và cơ sở vật chất; xây dựng các quy trình hoạt động có sự phối hợp sâu sát và đồng bộ giữa các bộ phận phòng ban chuyên môn và công trình; xác định và quản lý các vấn đề về môi trường một cách toàn diện; quán triệt việc phòng ngừa rủi ro, tổn thất từ các sự cố về môi trường và quản lý chất thải nguy hại môi trường.

Chứng nhận ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý Chất lượng

 

Chứng nhận ISO 14001:2015 – Hệ thống quản lý Môi trường