Trong quá trình thực hiện một dự án, ngoài việc thiết kế công nghệ tối ưu thì việc lựa chọn thiết bị phù hợp để lắp đặt cũng rất quan trọng, quyết định chất lượng và hiệu năng của công trình, dự án.

Bên cạnh đó, lựa chọn và sử dụng thiết bị chất lượng tốt giúp phát huy được các ưu điểm của công nghệ, tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì, đáp ứng nhu cầu và mang lại hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Hiểu được điều đó, Hòa Phát Eco đầu tư nhà xưởng máy móc, tập trung nghiên cứu và sản xuất gia công các sản phẩm thiết bị cơ khí môi trường phục vụ cho các công trình dự án.

Với nền tảng cơ khí chính xác, hệ thống dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, nhân sự sản xuất nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng từng sản phẩm, tuân thủ quy trình sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã được chứng nhận.

Ngoài ra, bên cạnh các sản phẩm, thiết bị tự gia công, chúng tôi đã và đang hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và nước ngoài để mang tới các thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất và bền bỉ cho các công trình, dự án …

Đi cùng với dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, Hòa Phát Eco là nhà thầu cung cấp thiết bị và giải pháp lắp đặt trọn gói cho các dự án môi trường và công nghiệp, bao gồm:

– Lắp đặt các cụm bơm xử lý, bơm trung chuyển

– Lắp đặt hệ thống phân phối khí, máy thổi khí

– Lắp đặt hệ thống các bồn chứa, bồn composite, bể DAF

– Lắp đặt hệ thống pha và phân phối hóa chất xử lý, hóa chất sản xuất

– Lắp đặt các thiết bị cơ khí: máy tách rác, dàn cào bùn, máy ép bùn, …

– Lắp đặt hệ thống điện và tủ điều khiển, hệ thống PLC, SCADA

– Lắp đặt hệ thống đường ống công nghệ

– Sửa chữa thiết bị môi trường, cung cấp vật tư phụ tùng thiết bị công nghiệp

LÝ DO CHỌN CÔNG TY HÒA PHÁT ECO LÀ NHÀ THẦU CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHO CÁC DỰ ÁN VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP

  • Thiết bị được lựa chọn phù hợp với công nghệ xử lý, tối ưu chi phí vận hành
  • Sản phẩm, thiết bị được cung cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và nước ngoài
  • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi, khắc phục sự cố, cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa chi phí vận hành của hệ thống
  • Đường dây nóng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành bảo trì hoạt động 24/7
  • Kiểm tra, đánh giá quá trình vận hành của thiết bị để cải thiện hiệu suất, hạn chế rủi ro, đề xuất các phương pháp tối ưu hóa OPEX
  • Sử dụng tất cả dịch vụ và thiết bị từ một công ty với trách nhiệm duy nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư
  • Hàng hóa và phụ tùng tồn kho luôn có sẵn để thay thế nhanh chóng khi nhà máy có sự cố
  • Tích hợp giải pháp điều khiển tự động, SCADA để giám sát hệ thống từ xa
  • Tư vấn giải pháp cải tạo, nâng cấp thiết bị và hệ thống hiện hữu để tối ưu vận hành, nâng cao hiệu suất vận hành của hệ thống với công nghệ mới nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng, chủ đầu tư dự án hoàn thành đúng tiến độ, với chất lượng thiết bị tốt nhất, tối ưu cho công nghệ xử lý, giúp công trình hoạt động hiệu quả và ổn định.